Bàn thao tác inox

Mô tả: Bàn thao tác bằng inox là sản phẩm được làm bằng inox không gỉ. Sản phẩm được dùng trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, dược liệu...Yêu cầu chất lượng cao về an toàn thực phẩm
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Hoàng Nam- Việt Nam
Ngày đăng: 05-09-2015

Chi tiết sản phẩm

Công ty Hoàng Nam chuyên sản xuất bàn thao tác công nhân, xe đẩy hàng, kệ chứa hàng công nghiệp , gia công theo yêu cầu đáp ứng được nhu cầu công việc, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi, lâu năm trong nghề, trải qua nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách.

Bàn thao tác công nhân là sản phẩm bàn làm việc dành cho công nhân ở các khu công nghiệp, xí nghiệp. Bàn thao tác đã được Công ty Hoàng Nam nghiên cứu rất kỹ về kích thước, kiểu dáng, chất liệu để sao cho công nhân thao tác được thoải mái, an toàn, nâng cao hiệu quả công việc.

Bàn thao tác bằng inox: là sản phẩm được làm bằng inox không gỉ. Sản phẩm được dùng trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, dược liệu...Yêu cầu chất lượng cao về an toàn thực phẩm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng,  Hoàng Nam đã không ngừng nghỉ tìm tòi và  nghiên cứu cho ra sản phẩm bàn thao tác inox tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH SXTM & DV XNK Hoàng Nam là nhà cung cấp bàn thao tác inox hàng đầu. Sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ và an toàn cao. Để có thêm thông tin quý liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.