Băng tải con lăn thẳng

Mô tả: Đây là loại băng chuyền đơn giản nhất trong các loại băng chuyền được sử dụng ở các xí nghiệp và nhà máy hiện nay. Sản phẩm được vận chuyển chủ yếu nhờ vào sự xoay tròn của các con lăn. Vật liệu hình thành nên sản phẩm này chủ yếu được làm từ nhựa, nhôm hay thép tĩnh điện.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Hoàng Nam- Việt Nam
Ngày đăng: 01-09-2015

Chi tiết sản phẩm

Băng tải ngày nay trong sản xuất có ý nghĩa cực kỳ quan trọng giúp di chuyển những vật liệu, sản phẩm, hàng hóa có tải trọng cồng kềnh và khó vận chuyển bằng sức người. Băng tải con lăn là một sản phẩm của CƠ KHÍ HOÀNG NAM sản xuất với mục đích đưa vào hoạt động trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp nặng và nhẹ đã và đang là thiết bị được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp lớn.
 

Ưu diểm của sản phẩm có cấu tạo từ dàn con lăn inox cực bền bỉ lắp đặt trên khung băng chuyền chắc chắn, vận hành dựa trên động cơ được khởi động thông qua thiết bị bảng điều khiển. Quá trình làm việc băng tải chuyển động trơn tru, không gây nghiêng đổ do có độ thăng bằng tốt chuẩn hóa trong quá trình thiết kế. Tuổi thọ cao, có khả năng vận hành liên tục tốt.
 

Quý khách hàng muốn đầu tư một hệ thống băng chuyền chất lượng cao cho sản xuất xin hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt cho quý khách những sản phẩm băng tải con lăn tốt nhất, có độ bền cao nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Hotline: 0905 727 586 - 0968 827 586 (Mr. Nam)

 

Lĩnh vực hoạt động chính của “ Cơ khí Hoàng Nam” là
-    Chế tạo máy, chế tạo chi tiết máy
-    Gia công chế tạo khuôn mẫu ( khuôn dập, khuôn đúc…)
-    Gia công tiện – phay CNC – Mài - Cắt dây EDM
-    Chế tạo máy chiết rót, máy tách nắp, máy vặn nắp, máy đóng thùng ...
-    Gia công chế tạo máy: Băng tải Rolo, băng tải PVC ....
-    Chế tạo băng tải Rolo, băng tải PVC, băng tải xích, ...
-    Gia công chế tạo chi tiết máy khớp nối bánh răng…
-    Nhận bảo dưỡng, bảo trì và sữa chữa máy công nghiệp…